ประกาศและข่าวสารต่างๆ จากบริษัท

TOP 100 EXCLUSIVE CLINIC 2020
GALDERMA THAILAND

ผู้บริหาร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Bonita Exclusive ได้รับรางวัล 🏆 “TOP 100 EXCLUSIVE CLINIC 2020 GALDERMA THAILAND” 🏆คลินิกที่มียอดใช้ผลิภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Restylane สูงเป็นอันดับต้นๆ ของไทย
ในงาน “Night of Celebrate Beauty in All Form”
จากบริษัท GALDERMA AESTHETIC THAILAND
รางวัลนี้การันตีถึงความซื่อสัตย์ต่อ ลูกค้า Bonita Exclusive ทุกท่านมั่นใจได้ว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ภายใต้การดูแลจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจริงๆ

👉มั่นใจได้ว่า #bonitaexclusive เราใช้ของดี ของแท้ และปลอดภัยจริงๆ♥️♥️

ฉลองเปิดสาขาใหม่ (เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว)

      ฉลองเปิดสาขาใหม่ Bonita Exclusive สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 พ.ย. 2561 นี้ ในงานเตรียมพบกับศิลปิน ดารามากมาย

สาระน่ารู้

4 3 2 1
Botox ประโยชน์ที่มากกว่าแค่ความงาม! 💉
😊 ที่ BonitaExclusive คุณหมอรับให้คำปรึกษารอบด้าน เพราะนอกจาก Botox จะช่วยลดริ้วรอย
และช่วยปรับใบหน้าให้ดูเรียวแล้ว ยังช่วยลดความเครียดอีกด้วย มาที่เดียวสวยเป๊ะ ฟินน์ขนาดนี้จะยัง
เครียดเรื่องอะไรจริงไหมคะ

👉🏻 โบท๊อกซ์ ทำอะไรได้บ้าง
 ฉีดลดกราม หน้าเหลี่ยม
 ฉีด UPPER FACE ลดริ้วรอยหน้าผาก ยกคิ้ว
 ฉีดลดริ้วรอยหางตา ตีนกา รอบดวงตา
 ฉีดลิฟท์ยกกรอบหน้า ให้หน้าคมชัด
 ฉีดลดขนาดปีกจมูก
 ฉีด Meso Botox หน้าวาวใสเกาหลี รูขุมขนกระชับ
 ฉีดลดน่องโป่ง (ใช้เกิน 50U)
 ฉีดลดเหงื่อรักแร้ (ใช้เกิน 50U)

👉🏻 คิ้วตก โหงวเฮ้งเปลี่ยน V Lift ตา ช่วยคุณได้!!! 
🔺 เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า คิ้วตก โหงวเฮ้งไม่ดี เพื่อนทักว่าทำหน้าเศร้าตลอดเวลา เกือบจะเศร้าจริงแล้วเพราะโดนทักบ่อย แต่ V Lift ตา ช่วยได้ค่ะ ด้วยหัวยิงคลื่นขนาดเล็กเหมาะกับการใช้งานบริเวณต่างๆ บนใบหน้า ทำให้เข้าถึงจุดที่ต้องการได้แม่นยำ ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงเป็นไปตามคาดหวัง หรืออาจจะเหนือความคาดหวังเลยนะคะ

👉🏻 หน้าย้อย เหนียงยาน Hi Lifting ช่วยคุณได้!!!
🔺 เพราะเป็นการยิงคลื่นเสียงความถี่สูงลงไปที่ชั้นใต้ผิวหนังระดับลึก จึงช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้า กำจัดส่วนที่ห้อยที่ยานอย่างเห็นผล

👉🏻 ใต้ตาโหล V Lift ตา ช่วยคุณได้!!!
🔺 ใต้ตาโหล ร่องใต้ตาลึกเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ ทั้งการขาดความชุ่มชื้น การเช็ดเครื่องสำอางบริเวณตาแรงๆ หรือขยี้ตาบ่อยๆ เพราะฉะนั้นก็อาจจะเกิดขึ้นกับคนที่ยังอายุน้อยได้เช่นกัน V Lift ตา สามารถช่วยเรื่องริ้วรองใต้ตา ร่องตาลึก โหลได้ด้วยการยกเนื้อบริเวณโหนกแก้มขึ้นมาปิด เห็นผลได้ชัดเจนหลังทำทันทีและผลลัพธ์จะชัดขึ้นเรื่อยๆทุกครั้งที่ทำค่ะ

👉🏻 ปกปิดทุกจุดบกพร่องด้วย Colour Corrector!!!
🔺 ไม่ว่าปัญหาผิวชนิดใดก็จัดการได้เพียงแค่ใช้ให้ถูกสี อย่างสีชมพูช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี เพิ่มเลือดฝาด สีเขียวเพื่อลบรอยแดงจากสิว สีส้มเพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอ ปกปิดรอยสิว สีเหลืองใช้ปิดรอยคล้ำหรือรอยเส้นเลือดใต้ผิว สีฟ้าช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ส่วนสีม่วงช่วยปกปิครอยคล้ำใต้ดวงตา ใช้แต้มแก้ไขเฉพาะจุดที่มีปัญหาแตกต่างกันออกไปได้ทั่วใบหน้า โดยเกลี่ยลงบนผิวหน้าที่ละน้อยหลังทาครีมบำรุงผิวเรียบร้อยแล้ว ทิ้วไว้ 2-3 นาทีเพื่อให้ Corrector เซตตัวก่อนที่จะลงรองพื้นและแป้ง เท่านี้ก็จะได้ผิวเรียบเนียนดูมีสุขภาพดีแบบไร้ที่ติแล้วค่ะ

🔺 ของฟรีมีที่นี่ค่ะ!!!
เพียงเป็นเพื่อนกับเราที่ Line: @Bonita_Exclusive วันนี้ – 31 ม.ค 62 ก็รับฟรีไปเลยกับ V Lift ตา ที่ช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตา และช่วยลดความคล้ำใต้ดวงตา แอดมาทำนัดเลยนะคะ

👉🏻 หนังตาตก ยกอย่างไร V Lift ตา ช่วยคุณได้!!!
🔺 หนังตาตกอาจเกิดจากการที่กล้ามเนื้อยกหนังตาไม่เจริญเติบโตเท่าที่ควร และกล้ามเนื้อหนังตานั้นเป็นกล้ามเนื้อที่เกิดการใช้งาน อยู่ตลอดจากการกระพริบตาเป็นหลัก ซึ่งเมื่อใช้งานอย่างหนักอาจทำให้กล้ามเนื้อส่วนนี้ทรุดโทรม อ่อนแรงจนเกิดภาวะหนังตาตก และเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ไม่เฉพาะกับผู้สูงอายุ V Lift ตา สามารถช่วยยกกระชับหนังตาได้จริง

👉🏻 DNA Stemcell green apple เพื่อผิวขาวกระจ่างใส! 
🔺 ที่ #BonitaExclusive เรามีมาส์กหน้าสูตรเฉพาะผลิตภัณฑ์ออแกนิค เพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะที่สุดสำหรับ ผิวที่ต้องการการฟื้นฟูให้ขาวใส เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำแบบเร่งด่วน และเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง สภาพผิวจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เพื่อความกระจ่างใส อย่างยั่งยืน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวหมองคล้ำจากการโดนแสงแดด หรือผิวที่มีรอยดำจากสิว ที่คลินิกเรายังมีคุณหมอคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมดูแลคุณทุกสาขาค่ะ

👉🏻 กู้ร่างพังหลังปาร์ตี้ปีใหม่
🔺 เตรียมพร้อมทำงานหลังหยุดยาวแบบเฮลท์ตี้ทั้งกายและใจด้วย tips ง่ายๆ เริ่มจากตื่นเช้าไปออกกำลังกายก่อน เพื่อปลุกร่างกายให้พร้อมรับวันใหม่ เสร็จแล้วไปออฟฟิศ ให้เร็วกว่าปกติหน่อยแล้วเคลียร์งานบนโต๊ะให้เรียบร้อย รวมถึงอีเมล์ด้วย เช้าๆ นี่ดีเพราะยังไม่ค่อยมีคน มีเวลา concentrate ได้เต็มที่ จากนั้นเพื่อนๆ มาก็ทักทาย เม้าท์มอยกิจกรรมปีใหม่ของแต่ละคน ท้ายสุดเลยก็ต้องกลับบ้านให้ตรงเวลา งานยังไม่เสร็จก็ไม่ต้องเครียดมากค่ะ tips ง่ายๆเท่านี้ ช่วยให้กลับไปทำงานหลังหยุดยาวได้อย่างสุขกายสบายใจแน่นอนค่ะะ

👉🏻 กลัวเข็ม กลัวสารเคมี แต่อยากรักษาใต้ตาที่โรยคล้ำ
🔺 มาทางนี้เลยค่ะ #BonitaExclusive เรามีผลิตภัณฑ์ออแกนิกที่จะช่วยยกกระชับและบำรุงผิวรอบดวงตาของคุณอย่างอ่อนโยน เพื่อปรับสีผิวใต้ตาให้ดูสดใส ริ้วรอยลดลง และยังไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาด้วยค่ะ